» » » Nên mua máy bộ đàm dùng công trình nào phù hợp?

Nên mua máy bộ đàm dùng công trình nào phù hợp?

posted in: THONG TIN | 0

Máy bộ đàm dùng công trình hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, sau đây chúng ta cùng xem qua các yếu tố cần thiết khi mua máy bộ đàm sử dụng cho công trình xây dựng.

Khi mua máy bộ đàm công trình nên cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Thiết kế chắc chắn
  • Âm thanh to và rõ
  • Chống bụi chống sốc
  • Sóng phát khỏe
  • Pin sử dụng thời gian dài

Máy bộ đàm dùng công trình phải có thiết kế chắc chắn, có khung sườn bằng kim loại, để giúp tăng năng chịu va đập khi có rơi rớt, máy cầm vừa tay không nhẹ quá hoặc nặng quá để đảm bảo khả năng cầm nắm thao tác trong quá trình sử dụng được thoải mái.

Bộ đàm sử dụng cho công trình phải có âm thanh to rõ, đảm bảo quá trình liên lạc luôn được thuận lợi trong môi trường có quá nhiều tạp âm.

Khả năng chống bụi chống nước là yếu tố rất quan trọng khi mua bộ đàm dùng cho công trình xây dựng, vì máy luôn hoạt động trong môi trường phức tạp.

Tùy vào mục đích sử dụng như ở địa hình ít vật cản ta có thể dùng máy bộ đàm sóng VHF hoặc địa hình có nhiều vật cản ta nên sử dụng máy bộ đàm sóng UHF (người bán hàng sẽ tư vấn rõ cho khách khi mua máy)

Thời gian hoạt động của máy luôn là yếu tố hàng đầu, nên chọn những dòng máy co pin dung lượng cao để quá trình liên lạc luôn được liên tục không bị gián đoạn, hoặc có thể mua thêm pin dự phòng nếu nhu cầu sử dụng nhiều.

Ngoài các yếu tố trên cũng còn có rất nhiều yếu tố khác như giá thành, model sản phẩm, công suất phát… Khi mua máy bộ đàm sử dụng cho công trình khách hàng nên nói rõ nhu cầu sử dụng của mình để được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn.

Qua bài viết này chúng mong rằng quý khách sẽ có thêm kiến thức về máy bộ đàm dùng cho công trình xây dựng…

Nếu khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách rõ ràng hơn.

Leave a Reply